Nhà

Xiamen Hongju Industry&Trade Co., Ltd.

chất lượng tốt Túi vải cotton giảm giá
Cảm ơn bạn cho tất cả sự giúp đỡ của bạn thông qua quá trình này. Bạn đã rất tốt để làm việc với. Yêu thiết kế túi tote không dệt

—— Ricky

Túi Tote Cotton Cotton đã đến và chúng trông thật tuyệt! Chúng tôi sẽ sử dụng chúng lần đầu tiên ngày hôm nay. Cảm ơn bạn rất nhiều cho tất cả công việc của bạn về điều này.

—— Ông Britt

Kinh doanh đã được tốt. Tôi đã bán lô Túi Tote Tote đầu tiên và mọi người thực sự thích chúng. Họ đang bán tốt!

—— Toshota

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xiamen Hongju Industry&Trade Co., Ltd.

1
Xiamen Hongju Industry&Trade Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : DHG
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : $2.5 Million -US$5 Million
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Hạ Môn Hongju đã tập trung vào phát triển các sản phẩm thời trang ngoài trời và trở thành một trong những công ty tích hợp thương mại và công nghiệp chuyên nghiệp tốt nhất tại thành phố Hạ Môn với nhà máy riêng và tập đoàn thương mại độc lập.

Hạ Môn Hongju Công ty TNHH Thương mại & Công nghiệp Được thành lập năm 2006, chuyên thiết kế, sản xuất và bán túi mua sắm tái chế, các sản phẩm thời trang ngoài trời và trở thành một trong những công ty tích hợp thương mại và công nghiệp chuyên nghiệp tốt nhất tại thành phố Hạ Môn với nhà máy riêng và tập đoàn thương mại độc lập. chúng tôi có chứng chỉ ISO và BSCI, giấy phép xuất nhập khẩu của riêng chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp túi tote không dệt, túi tote vải cotton, túi tote polyester, túi may không dệt, túi vải oxford, ba lô túi dây rút, túi lạnh cách nhiệt, vỏ xe ngoài trời không thấm nước, vỏ xe máy không thấm nước, che mưa xe đạp, bọc ghế xe đạp, ghế sofa bọc, ghế phổ quát, phụ kiện BBQ ngoài trời, lều trong nhà và ngoài trời.
Và chúng tôi có các thiết bị tiên tiến như máy xén đơn tự động, máy xén tự động, máy cắt, máy may, máy M / C hai kim, máy may cao, máy vắt sổ, v.v ... Với 200 công nhân lành nghề đang làm việc về cắt, in, may và chất lượng kiểm soát cửa hàng làm việc.
Nhà máy của chúng tôi được đặt tại quận Haicang, thành phố Hạ Môn, Trung Quốc. Với vị trí địa lý tuyệt vời và giao thông thuận tiện. Bây giờ chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ Thương hiệu & Đối tác & OEM & ODM trên các sản phẩm của chúng tôi với đội ngũ R & D độc lập. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo chất lượng tuyệt vời với các dịch vụ toàn diện nhất cho tất cả các đối tác độc thân để phát triển một doanh nghiệp cùng có lợi

Quy mô nhà máy
1.000-3.000 mét vuông
Số dây chuyền sản xuất
3
Hợp đồng sản xuất

Dịch vụ OEM được cung cấp Dịch vụ thiết kế được cung cấp

Giá trị đầu ra hàng năm
2,5 triệu đô la Mỹ - 5 triệu đô la Mỹ
Hợp đồng sản xuất
Dịch vụ OEM được cung cấp Dịch vụ thiết kế được cung cấp
Chi tiết liên lạc
Xiamen Hongju Industry&Trade Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Gary Zhang

Tel: 86-592-5133395

Fax: 86-592-6532468

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)